(Chuyên viên tư vấn BĐS Mogivi)
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
DỰ ÁN TÂN LẬP GARDEN BÌNH PHƯỚC

Trong xu hướng đầu tư vào đất nền hiện đại, yếu tố giúp việc đầu tư sinh lời, lãi cao là có vị trí giao thông kết nối tốt, cơ sở hạ tầng đang trên đà hoàn thiện. Với dự án Tân Lập Garden Bình Phước đáp ứng yếu tố này. Dự án nằm liền kề ngay Trung Tâm Tân Lập và tiếp giáp với Hồ Suối Giai. Một vùng hồ đẹp tự nhiên, có nhiều thế mạnh về cảnh vật, sông nước hữu tình, rừng nguyên sơ. Điều này, có thể phát triển khu du lịch sinh thái, làm mũi nhọn kinh tế cho khu dân cư.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tên dự án: Tân Lập Garden

Vị trí: Xã Tân Lập – Huyện Đồng Phú – Tỉnh Bình Phước

Đơn vị Phân Phối : Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà Đông Á

Giá bán: Chỉ cần thanh toán 150 triệu/nền

Tân Lập Garden
VỊ TRÍ

Giao thương của Huyện Đồng Phú khi đi đến:

Tân Lập Garden đã hình thành khu dân cư từ Trung Tâm Tân Lập và dân cư xung quanh đã dần ổn định cộng hưởng với tính pháp lý của dự án được chủ đầu tư cam kết là điều tạo nên sức bật lớn để thu hút được khách tham quan và giới đầu tư.

Dự án Tân Lập Garden Bình Phước gần như liên kết các mối tương quan từ chợ đến bệnh viện và trung tâm thương mại như:

Đồng thời, khu Dự án Tân Lập Garden từ chủ đầu tư uy tín, Công ty Đại Việt đã từng thành công với rất nhiều các dự án lớn trước đó ở Quận 2 và Quận 9 TP.HCM về yếu tố thanh khoản cao dành cho khách hàng. Vì thế, đây sẽ là dự án hứa hẹn dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn về một khu dân cư có chất lượng sống tốt.

Alternate Text
Tiện ích

Tân Lập Garden Bình Phước sở hữu vị trí trung tâm trong bán kính 5km có đầy đủ chợ Tân Lập, Chợ Đồng Phú, CoopMart, Bách Hoá Xanh, trường học các cấp, UBND, Trung tâm hành chánh, Bệnh Viện Hoàn Mỹ, ngân hàng...

Alternate Text Alternate Text Alternate Text Alternate Text
MẶT BẰNG

Sự phân bố của dự án Tân Lập Garden Bình Phước luôn tính toán đến tính hợp lý để tạo ra các yếu tố nội khu nhằm phục vụ cho nhu cầu của người mua như: công viên, trường học, cây xanh, yếu tố về hạ tầng kỹ thuật.

Theo sự phân tích của các chuyên gia về môi trường thì một dự án từ 7ha đến 10ha. Trong đó, yếu tố cây xanh phải chiếm tỉ lệ từ 5 – 7% để đạt được đánh giá về công trình tiện ích xanh. Những dự án đạt chuẩn như vậy sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư vì tố chất mang lại đời sống tiện ích, tốt cho gia đình và người thân.

Alternate Text
THIẾT KẾ
Alternate Text Alternate Text
Dự án khác
Mogivi logo
Mogivi.vn

Hỗ trợ 24/7

Hoặc
Yêu cầu thông tin